Cây đàn hương trắng (Santalum album) thường được trồng vì nó có mùi hương thơm nhẹ và rất dễ chịu. Nó cũng được sử dụng trong các sản phẩm mùi hương và hỗ trợ trong các quá trình yoga và meditasyon. Trồng cây đàn hương trắng có thể là một lựa chọn tốt cho những ai muốn tạo môi trường thơm nhẹ trong vườn hoặc trong nhà. Như với bất kỳ loại cây nào, cây đàn hương trồng ở đâu chúng ta vẫn cần lưu ý về điều kiện trồng và chăm sóc cho cây để đảm bảo sức khoẻ và sự phát triển tốt nhất.

Đàn hương là một trong những loại cây được ưa chuộng vì mùi hương thơm nhẹ nhàng và tinh tế. Trong nhiều nền văn hoá, đàn hương được coi là một biểu tượng của tình yêu và niềm tin. Giống đàn hương dài (Santalum album) là một trong những giống đàn hương được ưa chuộng nhất.

Cây đàn hương dài có nguồn gốc từ khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương. Nó thường trồng trong các vùng nhiệt đới với môi trường ẩm ướt và nắng nóng. cây đàn hương trồng ở đâu có thể sống trong khoảng 15-25 năm và thường cao tới 5-10 mét.

Tagged with:

Xin chào! Bạn đang tìm kiếm một loại cây ăn trái độc đáo và hấp dẫn để trồng trong vườn của mình? Hãy xem xét cây măng cụt (Xanthostemon verdugonianus)! Với ngoại hình thú vị và trái măng cụt thơm ngon, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà vườn và người yêu thích trái cây.

Cây măng cụt có chiều cao từ 2-3 mét và có lá xanh đẹp. Tuy nhiên, trái măng cụt mới là điểm nhấn thực sự. Chúng có hình dạng hình cầu hoặc hình trái tim nhỏ, màu đen bóng và hương vị độc đáo. Khi trái măng cụt chín đến, bạn có thể thưởng thức thịt trắng mềm ngọt ngào và tận hưởng cảm giác ngon miệng đặc biệt.

Măng cụt không chỉ là một cây trang trí độc đáo, mà còn là một nguồn dinh dưỡng quan trọng. Chúng giàu chất chống oxy hóa và dưỡng chất như vitamin C, kali, canxi và sắt. Việc thưởng thức trái măng cụt không chỉ mang lại hương vị tuyệt vời mà còn có lợi cho sức khỏe của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến trồng Chăm sóc cây măng cụt măng cụt, chúng tôi có sẵn giống cây chất lượng cao để cung cấp. Hãy đến HTX Cây trồng Tây Nguyên tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk để tìm hiểu thêm và chọn cho mình những cây trồng khỏe mạnh nhất.

Hãy khám phá vẻ đẹp và hương vị độc đáo của cây măng cụt trong khu vườn của bạn. Hãy trồng cây măng cụt và tận hưởng sự hài lòng mà nó mang lại!C\u00e2y mu\u1ed3ng tr\u00e2u - 5 t\u00e1c d\u1ee5ng ch\u1eefa b\u1ec7nh hi\u1ec7u qu\u1ea3 v\u00e0 c\u00e1ch d\u00f9ng

Tagged with:

Cây đàn hương trắng (Santalum album) thường được dự án trồng cây đàn hương vì nó có mùi hương thơm nhẹ và rất dễ chịu. Nó cũng được sử dụng trong các sản phẩm mùi hương và hỗ trợ trong các quá trình yoga và meditasyon. Trồng cây đàn hương trắng có thể là một lựa chọn tốt cho những ai muốn tạo môi trường thơm nhẹ trong vườn hoặc trong nhà. Như với bất kỳ loại cây nào, chúng ta vẫn cần lưu ý về điều kiện trồng và chăm sóc cho cây để đảm bảo sức khoẻ và sự phát triển tốt nhất.

Đàn hương là một trong những loại cây được ưa chuộng vì mùi hương thơm nhẹ nhàng và tinh tế. Trong nhiều nền văn hoá, đàn hương được coi là một biểu tượng của tình yêu và niềm tin. Giống đàn hương dài (Santalum album) là một trong những giống đàn hương được ưa chuộng nhất.

Cây đàn hương dài có nguồn gốc từ khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương. Nó thường trồng trong các vùng nhiệt đới với môi trường ẩm ướt và nắng nóng. Cây có thể sống trong khoảng 15-25 năm và thường cao tới 5-10 mét.

Tagged with:

Don was simply the best of friends. Kind, generous, full of energy and fun.

So many hours spent messing about with toy soldiers, drinking beer, talking about anything and everything – teaching, UK and US politics, family, history.

So many fun trips together – Paris, Kulmbach, Edinburgh, the Lake House, Warwick. Lovely meals, sampling local wines, visiting beautiful places.

Don has a special place in our hearts. 

Rob and Jack

I worked with Don at the Elgin History Museum.  I enjoyed the days when our paths would cross.  He was such a delightful man and I really enjoyed seeing him work with the school groups.  I remember one day when he arrived at the museum to help with a 3rd grade field trip and I said “oh Don, thank goodness you’re here!  You’re the only one that knows how to do this special part!”. He gave me a quizzical look, laughed and said “I’ve never done this part before in my life! But, well, let’s see how it goes!” And he did it, and it was great.  It was always great and the kids felt his enthusiasm and knowledge on whatever the topic. I’ll truly miss working with him.

 

 

I will remember many happy moments spent with Don. I remember when I got to take him out sailing in Seattle. We didn’t have much wind so we got to just chat in the boat which is one of the best parts of sailing anyway.

He was so thoughtful and kind. He always appreciated those around him and the world was a better with him in it. He was genuinely interested in learning about the how things worked and using that knowledge to make the world a better place. He knew that one of the best ways to make the world a better place was to be just a nice person. 

Some of the phrases that come to mind when I think of Don are: genuine, up for anything, present, kind, up for fun, appreciative, thoughful. 

Now there is another word, missed. 

One of the best things about my dad was his sense of humor and silliness. He used this to charm hundreds thousands of Jr. High students for over 35 years. He used it to diffuse conflicts and to make points in a manner that did not offend. He could argue with someone about politics and always end with a comment to make you laugh. It is one of the things his grandchildren adored about him.

I am no writer, but I’ll try to put down what words come to mind for me…

20 years was far too short of a time to know this man…

I know we packed a-lot of time together into that span, but I still find it hard to believe that our time together has come to an end.

Don had many passions…but most precious to him was his family.  He spent so much time with his Grandkids…It was hard to believe how he made time for anything else!!!

He created such wonderful experiences for all of his family, but most lasting among them is “The Lake”.  My girls love their time up there and we hope to keep his legacy and spirit alive in Montello for many years to come.

I’ll try to write more later…

Rudy